0935.868.990

FPT Telecom đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu Việt Nam hiện nay với đa dạng các tiện ích. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, FPT có hỗ trợ thanh toán cước Internet qua nhiều hình thức khác nhau, từ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho đến thanh toán online. Trong bài viết này, FPT Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn các cách thanh toán cước Internet FPT đơn giản mà ai cũng thực hiện được sau đây:

Giới thiệu về FPT Telecom và mạng lưới Internet cáp quang FPT

Cách thanh toán cước Internet FPT đơn giản, tiện lợi nhất
Nguồn internet: fpt.vn

FPT Telecom là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT, là thành viên của tập đoàn FPT chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về công nghệ thông tin lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Thành lập năm 1997, đến nay FPT Telecom đã có gần 90 chi nhánh với hơn 9500 nhân viên và 300 văn phòng giao dịch trên 59 tỉnh thành quốc nội. Ngoài ra, FPT Telecom cũng đã và đang có mặt tại thị trường nước ngoài với 13 chi nhánh tại Campuchia và Myanmar.

Mạng lưới Internet cáp quang FPT đang triển khai là mạng FTTH, đây đang là công nghệ kết nối viễn thông tiên tiến nhất trên thế giới. FTTH sử dụng đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp dịch vụ đến thiết bị của người dùng với tốc độ truyền tải dữ liệu Internet (download/upload) ngang bằng nhau. Do đó, mạng internet FPT được sử dụng rất ổn định, ít khi bị giật mạng.

Làm thế nào để tra cứu cước phí Internet FPT?

Cách thanh toán cước Internet FPT đơn giản, tiện lợi nhất

Để có thể biết được số tiền cước Internet FPT cần chi trả, bạn có thể tra cứu cước phí bằng 1 trong những cách sau:

 • Tra cứu qua tổng đài FPT: Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng FPT: 1900 6600 (bấm phím số 2) để tra cước phí hoặc để giải đáp các thắc mắc một cách dễ dàng.
 • Tra cứu bằng phần mềm Hi FPT: Đây là phần mềm dành riêng để chăm sóc khách hàng dùng dịch vụ Internet của FPT. Chỉ cần tải về máy là khách hàng đã có thể dễ dàng tra gói cước của mình về thông tin hợp đồng, thanh toán tiền cước, thông báo lỗi phần mềm, kiểm tra lưu lượng gói cước,… 
 • Truy cập trang thành viên của FPT: Bạn truy cập vào trang web này, sau đó nhập số điện thoại/số hợp đồng hoặc mã khách hàng rồi điền mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống. Tại đây bạn có thể kiểm tra lưu lượng truy cập, kiểm tra thông tin hợp đồng, thanh toán hóa đơn hay báo hỏng,…
 • Tra cứu thông qua các website liên kết: Chỉ cần truy cập vào các website liên kết của FPT Telecom như Thế giới Di Động, Điện Máy Xanh,…và nhập mã khách hàng của mình là bạn đã có thể tra cứu các hóa đơn Internet, truyền hình FPT một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Tra cứu thông qua các ví điện tử: Các ví điện tử hiện có hỗ trợ liên kết với các nhà mạng để tra cứu, thanh toán tiền Internet và truyền hình nổi bật như ví ZaloPay,… Vì vậy, bạn cũng có thể kiểm tra cước phí Internet FPT qua các ví điện tử này một cách tiện lợi.

Các hình thức thanh toán Internet FPT đơn giản nhất hiện nay

Cách thanh toán cước Internet FPT đơn giản, tiện lợi nhất

Khách hàng có thể thanh toán cước Internet FPT bằng tiền mặt hoặc trực tuyến với các hình thức thanh toán siêu đơn giản như:

Đăng ký thu tiền mạng FPT tại nhà

Khi ký hợp đồng dịch vụ với FPT, thông thường nhân viên FPT sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin về địa chỉ đóng cước. Nếu bạn muốn được thu cước ngay tại địa chỉ của mình mà không cần phải đến quầy thanh toán thì nhân viên của FPT sẽ đến nhà thu tiền vào ngày 3 cho đến ngày 15 hàng tháng (bằng máy POS hoặc hóa đơn). Tuy nhiên với hình thức này, khách hàng sẽ phải mất phí như sau:

 • Phí 16.500đ/hóa đơn đối với khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc thành phố Hồ Chí Minh
 • Phí 16.5000đ/hóa đơn đối với các tỉnh thành khác.

Nếu sau ngày 16, khách hàng vẫn chưa hoàn thành thanh toán cước phí thì dịch vụ sẽ ngừng cung cấp. Để tiếp tục sử dụng, bạn cần đến trực tiếp quầy giao dịch của FPT để đóng cước. Hoặc nếu muốn gia hạn thêm, bạn có thể gọi đến số 1900 6600 (bấm phím 2) để yêu cầu được gia hạn với mức phí như sau:.

 • Lần đầu tiên: Miễn phí/1 ngày
 • Lần thứ 2: Phí 25.000 đồng/1 ngày
 • Lần thứ 3: Phí 50.000 đồng/ 1 ngày

Thanh toán hóa đơn internet tại phòng giao dịch FPT Telecom

Cách thanh toán cước Internet FPT đơn giản, tiện lợi nhất
Nguồn ảnh: Fpt Express – Tin tuc Cong ty FPT Telecom

Bên cạnh hình thức thu cước tại nhà, khách hàng có thể đến trực tiếp các phòng giao dịch của FPT Telecom gần nhất để tiến hành đóng cước. Cách này khá đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, Văn phòng giao dịch của FPT Telecom hoạt động tất cả các ngày trong tuần và theo giờ hành chính là: 8h-11h15 và 14h-17h15.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các chi nhánh FPT Shop, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh,…để đóng cước Internet FPT một cách tiện lợi hơn.

Đóng tiền mạng FPT qua hệ thống ngân hàng

 • Thanh toán hóa đơn internet FPT qua ATM: Đến cây ATM > Cho thẻ vào máy và chọn “TT. Phí dịch vụ” > Chọn nhà mạng “FPT Telecom” và tiến hành thanh toán. Số tiền cước sẽ được trừ vào tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Đóng tiền mạng FPT qua hình thức trích tiền tự động: Trước hết bạn cần đăng ký dịch vụ tại các ngân hàng (Vietcombank, ACB, Agribank, Nam Á, MB, Sacombank, SCVN, Tienphongbank, SCB, , Đông Á, Eximbank). Sau khi đăng ký thành công, hàng tháng  FPT sẽ tự động trích tiền cước từ tài khoản ngân hàng và người dùng không cần thực hiện thêm bất cứ thao tác nào khác.
 • Đóng tiền internet FPT thông qua chuyển khoản: Bạn có thể tự tra tiền cước của mình và sau đó thực hiện chuyển khoản đúng với số tiền đến trực tiếp số tài khoản của công ty FPT Telecom kèm nội dung đóng tiền phù hợp, rõ ràng.
 • Đóng tiền mạng FPT online qua Internet Banking: Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều có app trực tuyến đáp ứng đa dạng các dịch vụ liên quan như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại,… Bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy sau đó vào mục “Thanh toán hoá đơn” → chọn  Internet → chọn FPT Telecom. Và làm theo các hướng dẫn để thanh toán cước Internet FPT một cách nhanh chóng.

Thanh toán cước internet FPT qua app Hi FPT

Hướng dẫn nhanh:

Tải và cài đặt ứng dụng Hi FPT > Đăng nhập bằng số điện thoại để kích hoạt ứng dụng đóng tiền mạng FPT > Thanh toán > Chọn hóa đơn cần thanh toán > Chọn nguồn tiền và nhập thông tin thanh toán internet FPT > Kiểm tra thông tin và hoàn tất giao dịch.

Hướng dẫn chi tiết:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Hi FPT
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại đã đăng ký trong hợp đồng mạng FPT
 • Bước 3: Chọn hóa đơn cần thanh toán ở mục Hóa đơn
 • Bước 4: Chọn thẻ thanh toán (thẻ nội địa hay thẻ quốc tế)
 • Bước 5: Nhập thông tin thẻ thanh toán
 • Bước 6: Xác nhận lại các thông tin và hoàn tất giao dịch thanh toán

5. Đóng tiền mạng FPT online qua website

Hướng dẫn nhanh:

Truy cập website FPT > Chọn Thanh toán online > Nhập số hợp đồng/số điện thoại đăng ký dịch vụ mạng FPT > Chọn hình thức thanh toán > Nhập thông tin thanh toán > Xác nhận và hoàn tất giá dịch.

Hướng dẫn chi tiết:

 • Bước 1: Truy cập website FPT theo đường link https://fpt.vn/
 • Bước 2: Chọn mục Thanh toán online
 • Bước 3: Nhập số hợp đồng cần thanh toán hoặc số điện thoại chủ hợp đồng
 • Bước 4: Chọn hình thức thanh toán (thẻ nội địa, thẻ quốc tế, QR Pay)
 • Bước 5: Nhập thông tin thẻ hoặc quét mã QR để thanh toán tiền internet FPT
 • Bước 6: Xác nhận và hoàn tất giao dịch thanh toán

6. Thanh toán cước phí internet FPT qua ví điện tử

Các ví điện tử hiện nay đều có liên kết với các nhà mạng để hỗ trợ đóng các khoản phí Internet, truyền hình. Thanh toán tiền cước Internet FPT qua ví điện tử đang được khá nhiều người ưa chuộng bởi tính tiện lợi và thường có các khuyến mãi, voucher hấp dẫn. Do vậy, nếu muốn được giảm giá thanh toán internet FPT thì ví điện tử là một cách hay mà bạn không nên bỏ qua. Chỉ với chiếc điện thoại có kết nối Internet, người dùng có thể thanh toán hóa đơn Internet FPT thông qua các ví điện tử một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn tra cứu và thanh toán hóa đơn Internet FPT nhanh chóng qua ví điện tử ZaloPay

Tại sao nên thực hiện thanh toán cước Internet FPT qua ví điện tử ZaloPay?

Cách thanh toán cước Internet FPT đơn giản, tiện lợi nhất

ZaloPay là một trong những ví điện tử hàng đầu Việt Nam. Ví ZaloPay có nhiều tính năng tích hợp như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, thanh toán trực tuyến, chuyển/nhận tiền online,…

Sử dụng ví ZaloPay để thanh toán hóa đơn Internet FPT sẽ mang lại nhiều lợi ích như sau:

 • Có thể thanh toán trực tiếp qua ví ZaloPay ngay trên ứng dụng Zalo: Ví ZaloPay nay đã được tích hợp ngay tại mục “Khám phá” của ứng dụng Zalo quen thuộc. Do đó, người dùng có thể thanh toán dễ dàng và tiện lợi cước Internet FPT mà không nhất thiết phải tải thêm app về máy .
 • Thanh toán mọi lúc mọi nơi: bạn có thể thanh toán bằng ZaloPay bất kể thời điểm nào trong ngày, kể cả lúc nửa đêm.
 • ZaloPay có tính năng nhắc thanh toán: Đến kỳ hạn thu cước internet FPT, ví ZaloPay sẽ có thông báo nhắc nhở, giúp bạn thanh toán hóa đơn đúng hạn.
 • Tiết kiệm chi phí: ZaloPay thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn như hoàn tiền hóa đơn, voucher giảm giá,…giúp bạn thanh toán tiết kiệm hơn bao giờ hết.
 • Quản lý chi tiêu hiệu quả: ZaloPay giúp ghi lại lịch sử giao dịch về mức sử dụng dịch vụ hàng tháng, từ đó người dùng có thể điều chỉnh việc sử dụng cước một cách phù hợp hơn.

Cách thực hiện thanh toán Internet FPT qua ví ZaloPay

Để thực hiện tra cứu và thanh toán Internet FPT bằng ví ZaloPay bạn làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Tại mục “Khám phá” của ứng dụng Zalo, chọn 1 trong 2 cách sau để tra cứu:

1a. Chọn “Trả hóa đơn”.

Hoặc 1b. Vào mục “Ví ZaloPay” và chọn “Thanh toán hóa đơn”.

Cách thanh toán cước Internet FPT đơn giản, tiện lợi nhất
 • Bước 2: Chọn dịch vụ “Internet”.
 • Bước 3: Chọn nhà cung cấp FPT Telecom.
Cách thanh toán cước Internet FPT đơn giản, tiện lợi nhất
 • Bước 4: Nhập mã khách hàng, kiểm tra thông tin hóa đơn và nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Chọn kênh thanh toán và nhấn “Xác nhận giao dịch”.
Cách thanh toán cước Internet FPT đơn giản, tiện lợi nhất

Trên đây là những hướng dẫn tra cứu và thanh toán cước Internet FPT đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Thanh toán Internet FPT online ngay tại nhà đặc biệt là thanh toán với ví điện tử ZaloPay, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức vừa có thể nhận được các ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, với ZaloPay bạn có thể thanh toán hóa đơn Internet mọi lúc mọi nơi và có thể thực hiện ngay trên ứng dụng chat Zalo quen thuộc rất tiện lợi. Truy cập ví điện tử ZaloPay và thanh toán Internet FPT ngay bạn nhé.

Liên hệ lắp internet tại FPT Đà Nẵng

Để thực hiện sứ mệnh & mục tiêu của mình, đội ngũ nhân viên của FPT Đà Nẵng luôn đổi mới, trau dồi nâng cao trình độ, làm chủ các công nghệ tiên tiến nhất. Quan trọng nhất là làm hai lòng khách hàng của mình từ lúc tiếp cận đến các khâu chăm sóc, hỗ trợ khách hàng.

 • Địa Chỉ: 182-184 Đường 2 Tháng 9,Q. Hải châu, TP.Đà Nẵng
 • Hotline: 0935.868.990
 • Email: Vipv@fpt.com
 • Website: www.fptdanang247.com

Nhanh tay hoà mạng đăng ký lắp wifi FPT Đà Nẵng để được trải nghiệm dịch vụ băng thông không giới hạn và nhiều ưu đãi khuyến mãi tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Đánh giá bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *