0935.868.990

Với kích thước nhỏ gọn trong lòng bàn tay, FPT iHome có thể mang đến những công năng hữu ích như cảnh báo an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ và cảnh báo đột nhập. 

Hệ thống an ninh trong nhà luôn là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm, bởi đó chính là chìa khóa quan trọng, giúp bảo vệ ngôi nhà suốt 24/7. Giải pháp tối ưu nhất dành cho gia đình bạn chính là sử dụng thiết bị cảnh báo đột nhập ngay từ cửa FPT iHome (FPT iHome Alarm), chúng không những có khả năng cảnh báo đột nhập thông minh mà còn xóa đi mọi điểm yếu trong căn nhà của bạn.

FPT iHome là sản phẩm công nghệ tiên tiến mở màn cho hệ thống nhà thông minh FPT mang tên gọi FPT iHome. Thiết bị cảm biến chuyển động cửa sẽ phát chuông báo động mỗi khi có sự xâm nhập của người. Đồng thời, iHome cũng cho phép người dùng thực hiện cài đặt lịch và tự động hóa các cái đặt của mình. Tất cả các thao tác đều sẽ được hiện trên thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng thông qua ứng dụng FPT iHome. Có thể nói, tổ hợp nhiều thiết bị con: cảm biến cửa, chuông báo, công tắc,… đều sẽ gói gọn trong một thiết bị nhỏ bé FPT iHome. 

Vì sao các gia đình có con nhỏ nên lắp đặt FPT iHome?

Để có thể sử dụng và điều khiển Cảm biến cửa cảnh báo đột nhập,  người dùng sẽ phải sử dụng đến ứng dụng FPT iHome (Android và IOS). Thông qua đó, người dùng có thể kiểm soát mọi thứ trong tầm tay. Kiểm tra tình trạng các cửa của ngôi nhà mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng. Đặc biệt với giao diện app thân thiện, FPT iHome phù hợp hầu hết với mọi đối tượng người dùng kể cả người lớn tuổi.

Về chi tiết bên trong, thiết bị bao gồm hai phần: Bộ cảm biến có cứa các nút chức năng, đèn báo, loa; Thanh từ được kết hợp với phần cảm biến để nhận biết chuyển động. Tất cả những gì người dùng cần làm, là lắp pin cho Bộ cảm biến, sau đó bố trí song song với Thanh từ. Phần Cảm biến sẽ được dán ở thanh cửa và phần Thanh từ sẽ được dán trên cửa. Khi có sự thay đổi khoảng cách thành phần cảm biến do đóng/ mở cửa, thiết bị sẽ lập tức cảnh báo độc lập bằng âm thanh trên thiết bị để báo động cho chủ nhà, đồng thời gửi thông báo kèm âm thanh đến các thiết bị di động mà thiết bị được đăng ký hoặc được phân quyền theo dõi.

Với thiết kế nhỏ gọn, thời trang và lắp đặt dễ dàng, thiết bị FPT iHome Alarm sẽ linh động phù hợp với mọi loại cửa như: cửa sổ, cửa chính, cửa garage, cửa phòng… Người dùng dễ dàng kiểm soát và được thông báo với bất cứ hoạt động mở/ đóng cửa nào. Những khu vực cửa bị khuất bởi đồ vật hoặc khó theo dõi, những vị trí trước đây vốn là điểm yếu trong căn nhà, nay sẽ được FPT iHome Arlarm cải thiện bới khả năng cảm biến tức thì mọi sự thay đổi dù là nhỏ nhất của tình trạng chiếc cửa, giúp bạn và gia đình yên tâm tận hưởng cuộc sống cũng như các chuyến đi du lịch

Vì sao các gia đình có con nhỏ nên lắp đặt FPT iHome?

Đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ, thiết bị giúp hạn chế rủi ro thấp nhất dành cho các bé khi chẳng may quên đóng cửa. Với ứng dụng thông minh trên điện thoại, các bật phụ huynh có thể dễ dàng thiết lập khoảng thời gian phát âm thanh tiếng động, chia sẻ thiết bị với các thành viên trong gia đình, lựa chọn cảnh báo tức thì, kết nối dễ dàng thông qua hệ thống wifi sẵn có trong gia đình. 

Xu hướng Smart home đang dần mở rộng với người dùng Việt hơn bao giờ hết, việc tích hợp nhiều tính năng thông minh bảo vệ ngôi nhà chỉ trên một chiếc FPT iHome Alarm không chỉ đảm bảo sự an toàn cần thiết, tối ưu cho mọi gia đình Việt, đó còn là thiết bị thông minh chuẩn “made in Việt Nam” mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng và đột phá cho người dùng với giá thành rẻ. FPT iHome nhỏ trong lòng bàn tay nhưng đủ đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Chi tiết liên hệ số hotline 0935 868 990

Mời bạn xem thêm: Cáp quang FPT Đà Nẵng với nhiều gói cước giá rẻ áp dụng công nghệ wifi 6 cùng thiết bị modem wifi 6 vượt trội đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Rate this post

Trả lời

Đánh giá bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *