0935.868.990

Lắp đặt mạng FPT là một trong những lựa chọn hàng đầu của Khách hàng Việt, để có được trải nghiệm Internet FPT một cách tối ưu nhất, Khách hàng cũng không nên bỏ qua bước phân tích chi phí lắp đặt mạng FPT khi đăng ký mới.

Phân Tích Chi Phí Khi Lắp Đặt Mạng Fpt
Phân Tích Chi Phí Khi Lắp Đặt Mạng FPT

Giới thiệu mạng FPT

Mạng FPT là một trong những dịch vụ cốt lõi, được cung cấp bởi FPT Telecom – một trong những nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam, FPT Telecom đã đầu tư mạnh mẽ vào việc xây dựng hệ thống mạng lưới nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giới Thiệu Mạng Fpt
Giới thiệu mạng FPT

Cụ thể, FPT Telecom đã xây dựng hạ tầng mạng cáp quang và không dây rộng khắp cả nước, đảm bảo khả năng cung cấp dịch vụ Internet tốc độ cao và ổn định cho mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, FPT còn cung cấp nhiều gói cước với tốc độ lên đến 1Gbps cùng các dịch vụ mở rộng như truyền hình FPT Play, dịch vụ camera an ninh FPT Camera hay FPT Play Box, biến chiếc TV của bạn thành Smart TV cực đơn giản.

Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu, FPT Telecom luôn cam kết mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất thông qua việc thường xuyên nâng cấp hệ thống và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

Khi lắp đặt mạng FPT cần lưu ý những chi phí gì?

Giá phí hòa mạng FPT

Phí hòa mạng của FPT là khoản chi phí để lắp đặt đường truyền, thiết bị và kết nối Internet. Mức phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào khu vực, gói cước và chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký lắp đặt mạng FPT,  nhân viên FPT Telecom sẽ tư vấn tận tình về chi phí hòa mạng trước khi lắp đặt cho Khách hàng.

Khi Lắp đặt Mạng Fpt Cần Lưu Ý Những Chi Phí Gì
Khi lắp đặt mạng FPT cần lưu ý những chi phí gì?

Hơn nữa, các thiết bị như modem wifi được FPT cung cấp miễn phí theo từng gói cước. Như vậy, phí hòa mạng đã được bao gồm trong giá cước hàng tháng mà khách hàng thấy trên website. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chi phí khi đăng ký FPT mà không lo bị thu thêm các khoản phí phát sinh thêm.

Giá phí gói cước

Khi lựa chọn gói cước Internet FPT, bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng để chọn mức phí phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của bản thân và gia đình.

FPT cung cấp rất nhiều gói cước đa dạng với mức giá và tốc độ khác nhau. Chẳng hạn như gói cơ bản Giga chỉ với 220.000đ/tháng, phù hợp nếu bạn chỉ sử dụng internet để lướt web cơ bản, mạng xã hội. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên sử dụng các ứng dụng đòi hỏi băng thông cao như xem phim HD Netflix, chơi game PUBG, liên quan đa phương tiện thì nên cân nhắc các gói có tốc độ mạng nhanh hơn.

Giá Phí Gói Cước
Giá phí gói cước

Ví dụ gói Sky hoặc Meta với tốc độ truy cập lên tới 1Gbps sẽ phù hợp hơn nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc, không lo tình trạng giật lag, trễ mạng khi thực hiện các tác vụ nặng. Bên cạnh đó, nếu có điều kiện, bạn có thể đầu tư gói Internet FPT cao cấp LUX để tận hưởng tốc độ siêu nhanh, mượt mà nhất.

Nhìn chung, hãy cân nhắc kĩ càng nhu cầu thực tế để lựa chọn gói phù hợp, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm mạng tốt nhất nhé.

Giá phí các dịch vụ kèm thêm

Ngoài các gói cước chính, FPT còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ mở rộng như FPT Play, FPT Camera, Ultra Fast,… để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, mỗi dịch vụ sẽ có mức phí riêng mà khách hàng cần lưu ý khi đăng ký.

Giá Phí Các Dịch Vụ Kèm Thêm
Giá phí các dịch vụ kèm thêm

Cụ thể, tùy thuộc vào gói cước chính mà giá dịch vụ mở rộng sẽ khác nhau. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm bất kỳ dịch vụ nào, cần xem xét kỹ mức phí cố định của dịch vụ đó.

Do đó, trước khi đăng ký các gói cước và dịch vụ mở rộng của FPT, khách hàng nên tham khảo kỹ thông tin về giá cả để có thể dự trù mức chi phí phải trả hàng tháng cho các dịch vụ sử dụng. Điều này sẽ giúp tránh việc thanh toán vượt quá dự kiến ban đầu.

Vì sao nên đăng ký lắp đặt mạng FPT

Với việc sử dụng công nghệ cáp quang tiên tiến, mạng FPT có khả năng cung cấp tốc độ Internet nhanh chóng và ổn định, lên đến 1Gbps. Bên cạnh đó, mạng FPT còn cung cấp nhiều gói cước đa dạng giá cả. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả của Khách hàng, bạn có thể lựa chọn từ các gói cước với tốc độ và dịch vụ kèm theo phù hợp và đăng ký gói lắp đặt mạng FPT ngay tại: fptdanang247.com.

Vì Sao Nên đăng Ký Lắp đặt Mạng Fpt
Vì sao nên đăng ký lắp đặt mạng FPT

Mạng FPT cũng tự hào về dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật của bạn. Không chỉ có liên lạc, FPT Telecom còn ưu tiên lắp đặt trong vòng 12-36 giờ, đảm bảo bạn không phải chờ đợi lâu để có kết nối Internet ổn định.

Với tất cả những ưu điểm này, mạng FPT đã xác định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực kết nối Internet tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa tốc độ, độ ổn định và dịch vụ khách hàng xuất sắc biến FPT thành lựa chọn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu Internet của người dùng, đồng thời mang đến trải nghiệm Internet mượt mà và không giới hạn cho Khách hàng.

Trên đây, FPT Đà Nẵng cập nhật từ nguồn website: https://fpt.vn.

>>>Xem thêm:

Lắp mạng FPT Đà Nẵng

Rate this post

Trả lời

Đánh giá bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *